Những vấn đề của ghế gaming mà nhiều người dùng gặp phải1. Kỳ vọng của Khách hàng

Tôi cảm thấy rằng vấn đề số 1 với ghế chơi game là ở khách hàng. Không có gì lạ khi khách hàng có những kỳ vọng không thực tế về mức giá họ phải trả cho hàng hóa, nhưng đây dường như là một vấn đề đặc biệt phổ biến với ghế chơi game.


Khách hàng thường kỳ vọng quá nhiều vào một chiếc ghế chơi game so với mức giá mà họ phải trả. Mọi người thường nghĩ rằng trả 300 đô la cho một chiếc ghế chơi game có nghĩa là họ sẽ có được một trong những chiếc ghế chất lượng tốt nhất hiện có. Điều này không thực tế. 300 đô la trong thế giới ghế văn phòng sẽ giúp bạn có được một chiếc ghế văn phòng cấp thấp.


Tôi không nói rằng 300 đô la là một số tiền nhỏ, nhưng 300 đô la sẽ không mang lại cho bạn nhiều sức mua trên thị trường chỗ ngồi văn phòng. Cách tốt nhất mà tôi có thể giải thích điều này là mua một chiếc xe hơi. 10.000 đô la là rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra 10.000 đô la để mua một chiếc ô tô mới, bạn sẽ không nhận được một chiếc ô tô cao cấp nhất. Nó hoạt động theo cách tương tự với ghế văn phòng.


Ghế văn phòng cấp thấp có giá từ 300 đô la trở xuống. Ghế tầm trung khoảng $ 300- $ 700. Ghế trên 700 đô la thường được coi là cao cấp. Những chiếc ghế tốt nhất trên thế giới có giá khoảng hơn 1.000 USD. Hãy ghi nhớ điều này khi mua một chiếc ghế chơi game và bạn nên biết rõ về những gì mong đợi ở các mức giá khác nhau.


2. Thiết kế ghế xô không có chức năng

Nhược điểm đầu tiên của hầu hết các ghế chơi game là thiết kế ghế xô với các thanh đỡ bên. Thiết kế này đã được sử dụng trên ghế chơi game vì ghế chơi game lần đầu tiên được phát triển cho các trò chơi đua xe. Thiết kế một chiếc ghế bắt chước ghế ô tô đã được thực hiện để giúp người dùng đắm chìm hơn trong trải nghiệm.


Ghế xe đua được thiết kế để giữ bạn tại chỗ trong khi rẽ nhanh. Ghế xô và thanh đỡ bên rõ rệt phục vụ một mục đích rất quan trọng. Chúng giúp bạn không bị va đập trong xe và cho phép bạn tập trung vào việc lái xe.


Thiết kế một chiếc ghế bắt chước thiết kế này có ý nghĩa đối với ứng dụng mô phỏng đua xe nơi chiếc ghế đang di chuyển. Thiết kế này cũng có thể có ý nghĩa đối với các trò chơi đua xe theo phong cách arcade nơi trải nghiệm chỉ kéo dài trong vài phút và sau đó bạn chuyển sang trò chơi khác trong arcade. Thiết kế không phục vụ mục đích chức năng cho PC hoặc máy chơi game console.


3. Những miếng đệm bên hông không thoải mái

Các thanh đỡ bên trên ghế chơi game là một trở ngại lớn. Vấn đề đầu tiên là phần đỡ bên trên ghế. Các miếng đệm bên bằng kim loại và thường chỉ có một lượng đệm nhẹ. Bạn không muốn chân của mình chống lại những người đỡ hoặc chúng sẽ không thoải mái. Thật không may, hầu hết các ghế ngồi chơi game đều khá hẹp, vì vậy điều này trở nên khó tránh khỏi trừ khi bạn có thân hình rất mảnh mai.


Các thanh đỡ bên trên ghế không chỉ là vấn đề đối với vị trí ngồi bình thường mà chúng còn hạn chế cách bạn có thể sử dụng ghế. Vì bạn không thể sử dụng các thành bên của ghế, bạn không thể thực hiện những việc như bắt chéo chân trên ghế, hoặc gác một chân lên ghế, v.v. Rất nhiều game thủ thích được ở tư thế thư giãn trên ghế chơi game của họ, nhưng ghế xô với các miếng đệm bên buộc bạn phải ở một tư thế khá cụ thể.


Các thanh đỡ bên trên ghế là một vấn đề lớn nhưng các thanh đỡ trên tựa lưng cũng vậy. Về cơ bản bạn có cùng một loại vấn đề, nhưng nó ảnh hưởng đến vai của bạn. Hầu hết các ghế chơi game có phần đỡ bên ở phía sau sẽ đẩy vai của bạn về phía trước, điều này không thoải mái trong thời gian dài sử dụng.


4. Được thiết kế cho các công trình nhỏ, mảnh mai

Hầu hết các ghế chơi game có kích thước hẹp và trọng lượng thấp. Ghế chơi game có trọng lượng hoặc giới hạn trọng lượng được khuyến nghị là 220 pound trở xuống là khá phổ biến. Ghế có trọng lượng lớn ít phổ biến hơn nhiều và đắt hơn một chút.


Thiết kế hẹp của hầu hết các ghế chơi game, kết hợp với thiết kế đỡ bên hông, thực sự giới hạn kích thước của người có thể sử dụng ghế chơi game. Hầu hết mọi chiếc ghế chơi game mà chúng tôi đã thử nghiệm đều được thiết kế để sử dụng cho những người có dáng người từ gầy đến thể thao.


5. Chất lượng thấp, cơ chế nghiêng cơ bản

Hầu hết tất cả các ghế chơi game đều đi kèm với cơ chế cơ bản nhất. Cơ chế là phần kim loại được gắn vào mặt dưới của ghế cho phép ghế của bạn có các chức năng như điều chỉnh độ cao ghế. Cơ chế cơ bản nhất được gọi là nghiêng xoay hoặc nghiêng trung tâm.


Cơ chế nghiêng xoay cho phép ghế đung đưa từ điểm ngay dưới tâm ghế. Lý do đây được coi là cơ chế chất lượng thấp nhất là vì thiết kế sẽ nâng đầu gối và bàn chân của bạn khi bạn đung đưa trở lại. Nếu bạn đá lùi đủ xa, chân của bạn có thể chạm đất. Điều này không được khuyến khích đối với công thái học và cũng có thể là một vấn đề khó chịu nếu đầu gối của bạn va vào bàn khi bạn đung đưa về phía sau.


Một nhược điểm khác của các cơ chế nghiêng xoay là chúng đòi hỏi nhiều nỗ lực thể chất nhất để lắc qua lại. Nếu chúng ta so sánh chúng trực tiếp với cơ chế nghiêng đầu gối, chúng ta có thể bắt đầu hiểu tại sao. Cơ chế nghiêng đầu gối cho phép ghế nghiêng từ một điểm ngay sau đầu gối của bạn. Vì hầu hết trọng lượng cơ thể của bạn nằm sau điểm xoay, nó đòi hỏi ít nỗ lực thể chất hơn nhiều để quay trở lại.


Điều cuối cùng cần nghĩ đến là rất nhiều ghế chơi game đang sử dụng cơ chế nghiêng xoay chất lượng thấp nhất. Có những cơ chế nghiêng xoay tốt hơn những cơ chế khác. Những bài xấu đòi hỏi nhiều nỗ lực thể chất để quay trở lại và việc điều chỉnh độ căng sẽ không hiệu quả. Điều này sẽ để lại cho bạn một chiếc ghế có thể lắc qua lại nhưng không.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.phucanh.vn/huong-dan-lua-chon-ghe-choi-game.html

Nhận xét

  1. Gói camera gia dinhHikvision chuyên dụng là một lựa chọn tốt để giám sát an ninh cho kho xưởng của bạn. Hikvision là một trong những thương hiệu camera hàng đầu trên thị trường và có nhiều Camera chất lượng.
    Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn gói camera cho kho xưởng của bạn:
    💠1: Độ phân giải cao: Chọn camera có độ phân giải cao để nâng cao an toàn hình ảnh rõ nét và chi tiết. 📸 Camera Chính Hãng 2: Chức năng hồng ngoại: Đảm bảo camera có chức năng hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. ️💭 3: Tính năng chống nước, bụi: Chọn các camera chống nước, chống bụi để nâng cao an toàn hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt của kho xưởng.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét